Ông Trump: ‘Sẽ không bao giờ nhượng bộ’

24-11-2020 12:02:44+07:00
24/11/2020 12:02 2
  •  

Ông Trump: ‘Sẽ không bao giờ nhượng bộ’

Sau thông tin gần nhất về quá trình chuyển giao quyền lực từ Cơ quan Dịch vụ Công (GSA), ông Trump cho biết không nhượng bộ bầu cử gian lận và ông sẽ tiếp tục thực hiện các vụ kiện tụng.

 

"Việc GSA được phép làm việc sơ bộ với đảng Dân chủ thì liên quan gì đến việc chúng tôi tiếp tục theo đuổi các vụ kiện khác nhau về những gì sẽ cấu thành cuộc bầu cử tham nhũng nhất trong lịch sử chính trị Mỹ? Chúng tôi đang hoạt động hết tốc lực để tiến về phía trước. Tôi sẽ không bao giờ nhượng bộ những lá phiếu giả và Dominion", Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên Facebook sau thông tin gần nhất về GSA.

 

Trước đó, Tổng thống đương nhiệm Donald Trump tweet rằng ông chấp nhận để đội ngũ GSA “làm những điều cân thiết với quy trình sơ bộ" và sẽ chỉ đạo đội ngũ ông làm điều tương tự.

Câu lạc bộ lớn có thể"Tôi muốn cảm ơn Giám đốc GSA Emily Murphy vì sự tận tụy và trung thành với đất nước. Bà ấy đã bị quấy rối, đe dọa và lạm dụng, tôi không muốn thấy điều này xảy ra với bà ấy và gia đình, cũng như các nhân viên GSA. Các vụ kiện sẽ tiếp tục một cách mạnh mẽ, tôi tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng", Trump cho hay. "Tuy nhiên, vì lợi ích quốc gia, tôi đã khuyến cáo Murphy và đội ngũ GSA làm những điều cần thiết với quy trình sơ bộ".

 

Vũ Hạo

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang